HOME > TIN TỨC >
Lượt xem: 400

Ra mắt dịch vụ Kế toán online tại Việt Nam

Tin đăng ngày: 9/11/2018 - Xem: 400
 

ChatWork là một nền tảng tích hợp tất cả tính năng: chat, chỉ định công việc, gọi thoại, video và chia sẻ tập tin, giúp nhân viên dễ dàng làm việc theo nhóm bằng hình thức đối thoại trực tiếp, tăng khả năng tương tác và nâng cao hiệu quả công việc. ChatWork có mặt tại 223 quốc gia và được hơn 157.000 công ty sử dụng.

Người sử dụng dịch vụ chỉ cần gửi giấy tờ như hóa đơn và tài liệu kế toán thông qua ChatWork trực tuyến, các chuyên gia kế toán thuế sẽ tiến hành tất cả thủ tục kế toán từ ghi chép sổ sách kế toán đến việc lập báo cáo tài chính, lập các tờ khai thuế và sẽ gửi lại có kèm theo chữ ký của kế toán trưởng.

Tất cả các giao dịch sẽ được tiến hành thông qua công cụ chat chuyên dụng dành cho doanh nghiệp ChatWork nên các công ty có thể tiết kiệm chi phí, thời gian.

Dịch vụ này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tăng năng suất lao động cũng như minh bạch hóa các nghiệp vụ liên quan đến kế toán thuế, đồng thời giảm thiểu được rủi ro về thuế.

Đại diện HSK Việt Nam cho biết, nhiều công ty nước ngoài đang muốn nâng cao tính minh bạch về tình hình tài chính. Nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng kế toán trưởng là người quen biết hoặc thành viên trong gia đình nên khó đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn nữa, trong bối cảnh nghiệp vụ kế toán thuế ngày càng được nâng cao hơn về tính chuyên môn trong những năm gần đây, việc các nhân viên chuyên phụ trách mảng này nghỉ việc sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Tại các công ty IT, việc đầu tư vào các nghiệp vụ kế toán có khuynh hướng chậm lại. Chỉ cần kế toán nghỉ việc, công ty sẽ phát sinh thêm chi phí tuyển dụng người mới và mất thêm giời gian bàn giao.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Zinza Technology cùng nhân viên công ty.
Ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Zinza Technology cùng nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Zinza Technology cũng đánh giá cao chất lượng của dịch vụ kế toán online và hài lòng với chi phí bỏ ra bởi ông có báo cáo về tài chính chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.

 

"Mặc dù nhu cầu từ thị trường này ngày càng tăng cao, nhưng tính lưu động của các chuyên viên có bằng cấp kế toán tại Việt Nam vẫn còn hạn chế. Việc đánh giá chuyên môn của kế toán trưởng cũng như nhân viên kế toán còn gặp nhiều khó khăn", vị đại diện HSK Việt Nam nói.

Tại Mỹ và Nhật Bản, việc nâng cao tính sản xuất bằng việc IT hóa đang được đẩy mạnh, lĩnh vực kế toán cũng đóng góp một phần trong đó. Việc có thể cắt giảm phần lớn các chi phí bằng giao dịch trực tuyến online mà không cần gặp mặt hoặc điện thoại nên khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt hơn.

HSK Việt Nam là công ty con của HSK, một trong những công ty dịch vụ kế toán hàng đầu Nhật Bản, phục vụ hơn 180 khách hàng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, Công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhất là trong dịp cuối năm và Tết sắp tới. Công ty đang áp dụng giảm giá cho 10 khách hàng sử dụng dịch vụ Kế toán online đầu tiên.

 

Các tin Tin tức khác:

2/3/2020 Thông tư 10/2020/TT-BTC -Quy định về quyết toán dự án hoàn thành sử dụng nguồn vốn nhà nước
9/11/2018 Thị trường bất động sản cuối năm 2018: Nhà đầu tư hướng đến lợi nhuận tối ưu và an toàn
9/11/2018 Sự trỗi dậy của BĐS nghỉ dưỡng nơi “thủ đô resort” Việt Nam
9/11/2018 Sau 2 ngày họp căng thẳng, FED quyết định không tăng lãi suất
9/11/2018 Lo sợ FED ra chính sách bất lợi, chứng khoán Mỹ "nằm im" bất chấp hứng khởi từ cuộc bầu cử giữa kỳ
9/11/2018 Ra mắt dịch vụ Kế toán online tại Việt Nam
8/11/2018 Hướng dẫn cài đặt chữ ký số NEWCA mới nhất năm 2018
8/11/2018 Cách lập tờ khai thuế TNCN theo quý- theo tháng năm 2018
8/11/2018 Mua phần mềm nước ngoài có chịu thuế nhà thầu không
8/11/2018 Lưu ý khi tính thuế TNDN tạm tính năm 2018 để KHÔNG bị phạt
8/11/2018 Cách đăng ký người phụ thuộc cập nhật theo văn bản mới nhất
8/11/2018 HTKK phiên bản 3.8.5 nâng cấp của Tổng cục Thuế Mới nhất
 
GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Kiểm toán và định giá BMC Việt Nam là tổ chức hoạt động độc lập được cấp giấy phép và thành lập tại nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên ngành bao gồm thẩm định giá, kiểm toán, dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tư vấn và giải pháp doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tư vấn kế toán, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực cho nhiều loại hình khách hàng có vốn đầu tư trong và ngoài nước.

TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | TIN TỨC | DỊCH VỤ | TƯ VẤN | VĂN BẢN PHÁP LUẬT | LIÊN HỆ

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá BMC Việt Nam
Địa chỉ: Ngõ 43C, Đường Phan Chu Trinh - Phường Đội Cung - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0896.522.225
Email:  kiemtoandoclap.69@gmail.com

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tòa nhà The Sun, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 097 805 6688
Website: http://bmcvietnam.com.vn

Thiết kế website bởi TVC Media